3 mẫu lăng mộ đá được ưu chuộng vào dịp tết

Dịp tết Nguyên Đáng là ngày lễ lớn nhất trong năm đây cũng là dịp đều gia chủ tiến hành sang cát và xây lại phần mộ cho người đã khuất.

Việc sửa sang và thi công lại phần mộ của gia tiên và dịp tết với mong muốn làm sao cho nhà của người đã khuất được sang trang để đón tết cùng con cháu. Đây là nét văn hóa cổ truyền thể hiện sự kính trọng với ông bà tổ tiên.

Hiện nay nhiều gia đình khá ưu chuộng những mẫu lăng mộ đá cho gia tiên bởi chất lượng bền mặt tồn tại mãi mãi theo thời gian. Với 3 mẫu lăng mộ đá được ưu chuộng trong dịp tết dưới đây khách hàng có thể chọn mẫu phù hợp với mình nhất.

Mẫu lăng mộ đá đơn giản

Mẫu lăng mộ đá được làm bằng đá xanh là phổ biến nhất qua công đoạn chế tác để tạo nên những sản phẩm phù hợp có khách hàng. Nhiều người ưu chuộng những mẫu lăng mộ đá đơn giản không cần cầu kỳ màu mè, và chất lượng bền vững.

Những nghệ nhân đã biến những khối đá thô sơ chế tác thành mộ đá đơn giản với kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng. Những phần phụ hay bài vị cũng được chế tác sao cho có kiểu dáng thích hợp.

Điểm thu hút của mẫu lăng mộ đá đơn giản là độ bền của  sản phẩm, hoa văn bên ngoài đơn giản không cầu kỳ, kích thước nhỏ hơn loại khác. Dùng một loại chất liệu, không có đường vân, màu sắc đồng đều để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

mẫu lăng mộ đá

Mẫu mộ có mái

Mẫu mộ có mái là những mẫu lăng mộ đá được làm thêm phần mái, những mẫu mộ đá có mái thường có nhiều kiểu như 1 mái, 2 mái, nhiều mái tùy vào tính thẩm mỹ của khách hàng, hiện nay mộ đá có mái vẫn là một trong những mẫu lăng mộ đá được ưu chuộng nhất.

Giá thành của mẫu mộ có mái thường phụ thuộc vào số mái được làm thêm, càng nhiều mái thì giá càng tăng do phải mất thời gian cũng như tốn thêm nguyên liệu làm việc.

Mẫu khu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá với từng khu lăng mộ được kết nối với những loại mộ đá mới như mộ đá đơn giản, mộ đá có mái để tạo thành khu lăng mộ đá có kết trúc bình dị mà vẫn chứa sự trang nghiêm trong đó. Tùy vào nhu cầu của khách hàng khu lăng mộ sẽ có kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Địa chỉ thi công mẫu lăng mộ đá

Hiện nay những mẫu lăng mộ đá được chế tác nhiều nhất tại Ninh Vân Ninh Bình với nhiều đơn vị cung cấp lăng mộ đá Ninh Bình khác nhau. Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là một trong những cơ sở uy tín và được khách hàng đánh giá cao với chất lượng sản phẩm tại đây. Tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo, đáp ứng mọi thắc mắc của  khách hàng.

Mọi ý kiến xin được gửi về đá mỹ nghệ Minh Công qua số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

05/01/2018 | Lượt xem : 1621

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893