3 ưu điểm nổi bật của lăng mộ đá xanh khối

Lăng mộ đá Ninh Bình hiện nay đang là sản phẩm lựa chọn số 1 của nhiều gia đình dành cho người đã khuất. Sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà giá thành khá phải chăng. Chất liệu làm lăng mộ từ những loại đá nguyên khối thô sơ được trau truốt dưới bàn tay của nghệ nhân để làm nên sản phẩm lăng mộ đá đẹp mắt và bền vững. Chất liệu làm lăng mộ thường có 3 loại chính là đá xanh, đá Hoa Cường và đá trắng trong đó lăng mộ đá xanh được ưa dùng hơn cả, vì sao vậy? bạn có thể tham khảo qua 3 ưu điểm dưới đây.

Lăng mộ đá xanh có độ bền cao

Lăng mộ đá xanh được làm từ những phiến đá xanh được khai thác trong tự nhiên qua những công đoạn cắt gọn, lắp đặt để tạo nên sản phẩm phục vụ mọi người. Ưu điểm của chất liệu đá xanh là có độ cứng rất cao, không bị phai màu sắc, không bị vỡ nứt sản phẩm và đặc biệt những tác động của thời tiết không làm ảnh hưởng tới lăng mộ đá. Lăng mộ đá xanh sẽ vẫn chất lượng mãi về sau.

Có tính thẩm mỹ

Với chất liệu đá xanh hoàn toàn có thể chạm khắc nên những sản phẩm với hoa văn tinh xảo với nhiều họa tiết khác nhau. Do đá xanh không làm vỡ nứt sản phẩm nên đá xanh có thể tạo nên nhiều mẫu lăng mộ đá khác nhau. Hơn nữa màu sắc không bị phai theo thời gian nên mang lại sản phẩm lăng mộ đá đẹp, có tính thẩm mỹ khá cao, đáp ứng phong cách của từng khách hàng.

lăng mộ đá xanh khối

Giá thành không thể rẻ hơn

Lăng mộ đá xanh có chất lượng bền vững theo thời gian và có họa tiết lẫn màu sắc đẹp mắt, tinh tế. Tuy vậy giá thành của đá xanh lại khá rẻ, thấp hơn cả đá Hoa Cương. Vậy nên nếu  bạn muốn lựa chọn lăng mộ chất lượng mà giá thành phải chăng thì chất liệu đá xanh chính là thứ bạn đang cần.

Địa chỉ làm lăng mộ đá xanh uy tín

Từ lâu sản phẩm lăng mộ đá đẹp được làm từ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn được coi là nơi cung cấp sản  phẩm lăng mộ đá uy tín nhất trên thị trường. Đơn vị làm lăng mộ đá xanh tại Minh Công là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu lăng mộ đá đa dạng, màu sắc đa dạng cùng giá thành không thể rẻ hơn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp trong thời gian nhanh nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc của bạn có thể liên hệ đến đơn vị làm lăng mộ đá Minh Công, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. SDT liên hệ: 0978 129 923 – 0938 007 893. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

20/12/2017 | Lượt xem : 430

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893