4 sai lầm khi mua khu lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm được sử dụng rộng rãi đến nhiều gia đình hiện nay thay thế dần cho mẫu lăng mộ truyền thống bằng gạch, bê tông. Tuy nhiên để mua khu lăng mộ đá làm sao cho thích hợp thì rất ít người biết được. 4 sai lầm khi mua khu lăng mộ đá thường gặp trong bài viết dưới bạn có thể tham khảo qua.

Không để ý tới giá khu lăng mộ

Khi mua khu lăng mộ nhiều người thường quan tâm tới giá cả thì cho rằng lăng mộ là sản phẩm tâm linh nếu quan trọng giá cả sẽ không tôn trọng với gia tiên vi vậy nhiều người thấy giá sản phẩm giá bao nhiêu thì mua luôn với giá đó. Tuy vậy đây là suy nghĩ không hề đúng.

Theo thực tế tất cả những sản phẩm để buôn bán đều có giá trị nhất định, nếu bạn không để ý tới giá cả sẽ bị đẩy giá lên cao hơn so với chất lượng sản phẩm. Sẽ trao đổi và chỉ chấp nhận mức giá đúng với chất lượng sản phẩm.

Không cần lăng mộ đá phải đẹp

Mỗi sản phẩm ngày nay thì tính thẩm mỹ luôn được quan trọng, nếu bạn không để ý tới điều này là một sai lầm. Khu lăng mộ đẹp sẽ giúp tồn tại mãi mãi theo thời gian, không mất công tu sửa lại. Lựa chọn khu lăng mộ đá đẹp còn thể hiện sự thẩm mỹ của gia chủ và tỏ lòng thành kính với người đã khuất.

khu lăng mộ

Không để ý tới hoa văn trên lăng mộ đá

Theo suy nghĩ của nhiều người thì hoa văn trên khu lăng mộ đá chỉ có tính thẩm mỹ là chủ yếu chứ không có nhiều ý nghĩa. Nhưng trên khu lăng mộ với hoa văn tinh xảo không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mộ đá đẹp và còn thể hiện mong muốn của gia chủ. Những họa tiết như rồng, phượng, hổ,… thể hiện sự uy nghi, thịnh vượng. Chạm khắc hoa văn nối tiếp nhau thể hiện sự luân hồi tới kiếp sau.

Không quan tâm tới phong thủy

Đây được coi là điều sai lầm nhất khi chọn khu lăng mộ, vì theo quan niệm xa xưa chọn và đặt khu lăng mộ ra sao phải hợp phong thủy để gia đình gặp nhiều may mắn tránh những điều xung khắc gây     tai ương ập tới.

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là địa chỉ chuyên về cung cấp các sản phẩm khu lăng mộ đá với chất lượng bền vững, có nét thẩm mỹ cao, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm của dịch vụ tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về khu lăng mộ thì có thể liên hệ tới đơn vị Minh Công qua gmail: damyngheminhcong@gmail.com, hoặc số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

28/12/2017 | Lượt xem : 1325

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893