7 mẫu khu lăng mộ đẹp nhất 2017

Các mẫu khu lăng mộ đá 2017 tại Ninh Vân được làm nên bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân Ninh Bình. Qua nhiều năm theo nghề hiện nay đơn vị làm đá mỹ nghệ tại Ninh Văn đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm mẫu khu lăng mộ đá Ninh Bình. Sau đây là 7 mẫu khu lăng mộ đá được đánh giá đẹp nhất 2017.

Mẫu khu lăng mộ tam sơn

Mộ đá tam sơn là kiểu mộ có kích thước nhỏ, chỉ dùng trong mẫu khu lăng mộ chứa nhiều mộ nhỏ bên trong, tiết kiệm khá nhiều diện tích. Tuy kiểu dáng nhỏ nhưng được chạm khắc hoa văn cầu kỳ, họa tiết sặc sỡ, tinh tế. Phần đầu mộ được khắc lên chữ thọ được hiển thị cách điệu, hai bên mộ đá được khắc hình ảnh rồng phượng, còn mặt trên của mộ đá tam sơn được trang trí hoa sen kết hợp cùng họa tiết rồng mây đan xen để tạo sự chắc chắn trong mộ.

Mộ đá hai mái

Mẫu khu lăng mộ hai mái là kiểu lăng mộ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều trên thị trường. Nhờ có 2 mai hái ở phía trên nên độ bền rất tốt, không bị ảnh hưởng của thời tiết theo thời gian và màu sắc không bao giờ bị phai. Kích thước của mẫu khu lăng mộ hai mái phụ thuộc phần lớn vào lỗ bạn phong thủy.

Mộ đá ba mái

Đây là mẫu khu lăng mộ có kích thước lớn nhất trong những mẫu lăng mộ. Thiết kế mộ đá 4 mái khá chi tiết, do được làm bằng chấ liệu đá xanh nên sản phẩm rất chắc chắn. Họa tiết trên phần mái có khắc hình lá, phía trên cùng được khắc thêm nụ sen bằng. Những hoa văn trên mộ được cắt khắc chi tiết với những hình thù như chữ thọ, các loại hoa, mây,… Gía thành của mộ đá 3 mái cũng vào tầm khá cao.

7 mẫu khu lăng mộ đẹp nhất 2017

Mộ đá đôi

Những gia đình nào muốn làm lăng mộ đá cho cả hai người đã khuất thì có thể chọn mẫu khu lăng mộ đá đôi. Mẫu mã nhiều loại tùy vào lựa chọn của khách hàng. Họa tiết được trang trí chi tiết sao cho cân đối và tinh tế nhất. Những loại mộ đá đôi hiện nay có mộ đá không mái, mộ mái, hai mái,…

Mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo được thi công cho những khách hàng theo đạo thiên chúa giáo. Kiểu dáng mộ đá công giáo có hình thập giá ở phía trên cùng mộ. Cũng như những mẫu khu lăng mộ khác chất lượng làm mộ đá luôn là ưu tiên số 1 vì vậy những sản phẩm mộ đá công giáo không chỉ đẹp mắt và còn bền với thời gian.

Mộ tròn

Mộ tròn từ  xa xưa được quan niệm về khả  năng hấp thụ khí tốt. Những khí tốt sẽ di chuyển quanh mộ và mộ tròn sẽ hấp thụ hết những khí đó. Theo phong thủy thì đây được coi là điểm tốt, như vậy sẽ tạo nhiều may mắn cho gia đình.

Trên đây là 7 mẫu khu lăng mộ đẹp nhất 2017. Nếu bạn còn thắc mắc thì xin gọi tới 0978 129 923 – 0938 007 893. Để biết rõ chi tiết.

13/12/2017 | Lượt xem : 899

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893