Cách để có mẫu mộ đẹp hợp nhất với phong thủy

Để có được mẫu mộ đẹp làm sao để hợp với lỗ ban thủy từ những yếu tố như chỗ lắp đặt, hướng mộ và kích thước mộ đẹp ra sao. Ngay sau đây là những thông tin chi tiết về cách thi công mẫu mộ đẹp hợp phong thủy nhất, qua đó làm nơi an nghỉ chính xác cho gia tiên và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Vị trí mẫu mộ đẹp

Lựa chọn vị trí đặt mẫu mộ đẹp làm sao để hợp phong thủy là điều đầu tiên bạn cần thực hiện. Hiện nay diện tích đất đang dần hạn hẹp vì vậy giá cả ngày càng đắt, do đó để tìm được nơi đặt mộ đá thật sự không dễ.

Có thể lựa chọn một vài đặc điểm nổi bật để đặt mẫu mộ đẹp bao gồm như sau:

_Đất chưa có bị đào xới để đặt huyệt.

_Chọn nơi có mạch nước nhỏ xung quanh.

_Hướng ra sông suối, kênh mương.

_Chọn nơi yên tĩnh, tránh xa khu vực đi lại.

_Chọn tại những khu đất cao hơn mặt bằng.

mẫu mộ đẹp

Hướng mộ theo tuổi hợp phong thủy

Chọn hướng cho mẫu mộ đẹp theo tuổi sao cho hợp phong thủy là điều bạn cần làm thứ 2. Một thi công mộ đẹp cho người đã khuất cũng quan trọng không kém gì khi làm những công trình khác vì vậy chọn hướng mẫu mộ theo tuổi sẽ giúp gia chủ gặp được may mắn trong cuộc sống.

Theo tuổi được tính là tuổi của người đã khuất, hướng mộ đá là từ phần đầu tới chân người mất bên dưới mộ.

Nếu  chả may bạn chọn phải hướng xấu và thi công lên đó, khi không thể chỉnh lại thì nên dùng cuốn bình phong để che hướng đó đi.

Kích thước xây mẫu mộ đẹp

Thi công mẫu mộ đẹp thì kích thước mộ cũng phải tính toán kỹ, phụ thuộc vào loại mộ nào như hỏa táng, cải táng, hung táng,… cùng diện tích khu vực đặt mộ đá.

Tốt nhất bạn nên dựa chọn số đỏ của lỗ ban phong thủy. Phần nổi phái trên nên để to hơn bên dưới. Vị trí giữa thì để rỗng nhằm tạo lỗ thông thiên. Chú ý đến kích thước kim tĩnh bên dưới và phần nổi phía trên.

Chọn mẫu mộ đẹp hợp lý

Tìm mẫu mộ hợp lý là bước cuối cùng cần làm, đều đó tạo cho khu mộ có nét đẹp và tính thẩm mỹ tốt hơn, làm hài lòng khách hàng đặt sản phẩm.

Hiện nay có nhiều loại mộ được thi công như lăng mộ đá, mộ làm bằng gạch hay xi măng,… trong đó mẫu mộ đá được ưa chuộng nhiều nhất.

Trước khi thi công mẫu mộ đẹp bạn nên tìm người thiết kế tổng thể về nơi đặt vị trí, kích thước sao cho hợp với phong thủy.

Hiện nay những mẫu mộ đẹp với kiểu dáng đa dạng và chất lượng hàng đầu đang được sản xuất và cung cấp tại đơn vị Minh Công. Có kinh nghiệm thâm nên nhiều năm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chi tiết hơn bạn có thể gọi đến SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

09/02/2018 | Lượt xem : 3485

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893