Chọn hướng và đất để xây mộ đá đẹp hợp phong thủy

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng mộ đá đẹp cho người đã khuất thì bạn cần phải xem đất và hướng xây mộ ra sao cho hợp lý. Dưới đây là thông tin từ lăng mộ đá Ninh Bình về cách chọn loại đất cũng như hướng xây mộ đá sao cho hợp phong thuỷ.

Chọn vị trí đất xây mộ đá đẹp để hợp với phong thủy

Bạn cần tìm nơi có vị trí đất thích hợp để làm mộ đá đầu tiên, sau đó thuê người có kinh nghiệm về phong thủy để xem vị trí đất như thế nào là đẹp. Để xác định vị trí đất đẹp bao gồm yếu tố như:

_Nếu có nước chảy xung quanh là rất tốt. Nên tránh những vị trí đặt mộ đá phía trước có nước chảy thẳng đi mộ. Vì thủy là mệnh tiền của khi chảy đi mộ tức là chảy đi tiền bạc, tiền bạc tiên tán chỉ còn lại tử địa.

_Tìm đến vị trí xây mộ đá đẹp mà có phía sau là núi rừng. Nếu là núi  cao, hình vuông thì gia đình sau này làm ăn phát tài, nếu núi có hình nhọn thì người phụ nữ trong gia đình ăn nên làm ra, nếu núi hình mâm xôi thì gia chủ sẽ thăng quan tiến trước.

_Không xây mộ đá ở nơi có có gió to, đón gió hướng thẳng vào mộ ví dụ như trên đỉnh núi.

_Vị trí 2 bên nên có Sa hộ vệ.

_Không đặt mộ đá đẹp tại nơi có cây to như vậy rễ của cây sẽ đâm vào mộ.

_Không xây mộ tại nơi có đông người qua lại như khu dân cư, đường xá, công viên.

vị trí đất xây mộ đá đẹp để hợp với phong thủy

Hướng xây mộ đá đẹp theo phong thủy

Bạn cần xác định xem không là chân và đâu là đầu mộ đá. Vì khi đặt bia sẽ cần phải đặt ở chân người quá cố. Khi viếng thăm thì mọi người sẽ đứng ở phần chân người đã khuất và nhìn tới phía đầu.

Phong thủy hướng lập mộ đá đẹp

Khi chọn hướng xây lăng mộ đá đẹp thì cần tránh khoảng 2 hướng là Hoàng Tuyền và Không Vong. Vì nếu xây mộ đá đẹp có 2 hướng này sẽ làm gia chủ không phát triển kinh tế được, con cháu lụi bại. Lúc bắt đầu đào huyệt để up lăng mộ thì tránh những hướng là Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương, Mậu Kỷ đại sát.

Đến khi bốc mả thì vấn đề này không cần thiết đến nữa. Có thể bỏ ra nếu không thích, chủ yếu là cần lên kế hoạch đặt mộ đá đẹp theo hướng tốt trước mặt như thu cát thủy ngay trước mặt mộ vì đây là hướng cửa và hướng thủy.

Khi lấy mẫu mộ đá thì cũng cần chú ý đến hướng có  khí tinh khiết, không pha trộn sự uế tạm. Nếu hướng lệch nhiều thì cần cân làm sao cho đúng với từng độ, có thể kết hợp cùng với hướng theo tuổi người đã khuất.

Hãy chọn vị trí và hướng xây mộ để có được ngôi mộ đá đẹp cho người quá cố. Có gì thắc mắc bạn có thể gọi qua SDT: 0982 138 228 – 0941 303 514.

07/12/2017 | Lượt xem : 538

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893