Giá mẫu mộ đá Hoa Cương 2018

Từ lâu việc có được một ngôi mộ đá để cho người đã khuất là hết sức quan trọng đối với mọi người trong gia đình. Hiện nay mẫu mộ đá Hoa Cương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó chất liệu đá Hoa Cương được đánh giá là đẹp và chất lượng bền vững, làm tăng lên được cầu kỳ của mộ đá.

Sử dụng mộ đá Hoa Cương như là một cách để thể hiện lòng thành kính của con cháu trong gia đình đối với gia tiên.

Hiện nay chất liệu đá Hoa Cương  được dùng nhiều nhất vào việc xây mẫu mộ đá vì loại đá này vừa đẹp, vừa bền, không bị tác động của thời tiết, có thể tạo được thành những hình khối khác nhau.

Bia mộ đá Hoa Cương

Đá Hoa Cương không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay yếu tố ngoại cảnh, có độ bền cao nên sử dụng mẫu mộ đá Hoa Cương sẽ trường tồn mãi mãi theo thời gian. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa tâm linh người Việt.

mẫu mộ đá Hoa Cương

Một số ưu điểm của đá Hoa Cương khi làm mẫu mộ đá như sau:

Đá Hoa Cương không thấm nước, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao. Mẫu mộ đá Hoa Cương tồn tại trong nhiều năm mà màu sắc không bị mờ, không bị vỡ nứt vì vậy tiết kiệm chi phí tu sửa mộ đá.

Ưu thế của đá Hoa Cương so với chất liệu đá khác là màu sắc của đá Hoa Cương rất đa dạng, những mẫu mộ đá Hoa Cương có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, đen, vàng,… tùy vào mắt thẩm mỹ của gia chủ.

Bề bặt đá Hoa Cương nhẵn nhụi, và trơn nên dễ dàng trong việc làm sạch bụi bẩn bám trên mộ đá.

Giá mẫu mộ đá Hoa Cương

Hiện nay những loại đá Hoa Cương được khai thác chủ yếu tại các tỉnh như Thanh Hóa, Ninh Bình,… Ngoài ra chất liệu này còn được nhập từ bên ngoài nước chủ yếu ở Ấn Độ và Trung Quốc do những nước này có chất liệu đá vừa bền, màu sắc đẹp mắt nên có nhiều người sử dụng.

Giá thành của đá Hoa Cương là bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ phổ biến của màu sắc, loại có màu sắc càng hiếm sẽ có giá thành càng cao. Tại Việt giá mẫu mộ đá loại này dao động trong khoảng 450 đến 900 nghìn đồng. Đối với những loại màu sắc như vàng, tím, xanh,.. giá thường ở mức 500 đến 600 nghìn đồng.

Loại có giá cao nhất là loại có màu đỏ ruby, đỏ đun dao động trong tầm 1,5 triệu đồng. Giá thành của mẫu mộ đá Hoa Cương thường khác nhau phụ thuộc vào độ hiếm của màu sắc nên làm ít kiểu dáng mẫu mã hơn.

Ngoài ra mẫu mã, kích thước, nơi lắp đặt mẫu lăng mộ đá đẹp cũng có ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm vì vậy không cố định như những chất  liệu khác.

Mẫu mộ đá Hoa Cương

Hiện nay có nhiều mẫu mộ đá làm bằng chất liệu Hoa Cường, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng để có cho mình sản phẩm phù hợp nhất như tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Tây Nguyên, Phú Yên,… hay những loại đá từ nước ngoài như Ấn Độ, Campuchia,..

Rất nhiều người sử dụng mộ đá Hoa Cương bởi vì loại đá này tuy không có hoa văn đẹp mắt nhưng luôn toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi mộ.

Trên đây là những thông tin về giá mẫu mộ đá Hoa Cương. Để chi tiết hơn bạn có liên hệ tới đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công để được tư vấn những mẫu mộ đá đẹp mắt.  SDT liên lạc: 0978 129 923 – 0938 007 893.

02/01/2018 | Lượt xem : 774

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893