Giá mẫu lăng mộ đá xanh Ninh Bình

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là địa chỉ cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá với giá thành khác nhau, được làm từ chất liệu của đá nguyên khối như đá xanh, đá granite trong đó phần lớn là dùng đá xanh tại Thanh Hóa. Những khối đá xanh được lấy về và chế tác thành những sản phẩm lăng mộ đá với hoa văn tinh xảo mang đậm văn hóa tâm linh.

Những mẫu lăng mộ đá tại Minh Công có nhiều mẫu mã khác nhau, từ kiểu dáng, kích thước, và giá thành riêng biệt tùy vào khách hàng muốn lựa chọn loại nào phù hợp với mình. Chỉ cần đặt hàng trong thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm lăng mộ đá bền đẹp với giá thành hợp lý.

Giá mẫu mộ đá xanh Ninh Bình thì còn căn cứ vào nhiều yếu tố tác động, ngoài những yếu tố đã biết trước như chất liệu đá xanh, kích thước sản phẩm, hoa văn,.. thì cần căn cứ thêm vào những yếu tố ngoại cảnh như quá trình vận chuyển lắp đặt, vị trí đặt lăng mộ đá ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá xanh như sau:

lăng mộ đá

Yếu tố tác động đến giá mẫu mộ đá xanh Ninh Bình

Lúc đặt hàng

Nếu đặt hàng vào thời gian cuối năm thì giá sẽ cao hơn thời điểm khác trong năm vì lúc này có nhiều người đặt hàng, nguyên liệu thi công sẽ tiêu tốn hơn, giá thuê thợ làm cũng sẽ tăng lên.

Quá trình đặt hàng

Nếu quá trình đặt hàng từ lúc khách đặt mua đến khi có sản phẩm lăng mộ đá mà thời gian càng ngắn thì thì giá thành sẽ càng cao do phải làm gấp gáp trừ khi sản phẩm khách hàng yêu cầu có sẵn tại xưởng đơn vị chúng tôi. Tốt nhất khách hàng nên để thời gian đặt hàng lâu hơn để giảm giá thành xuống nhất có thể mà nghệ nhân chế tác có nhiều thời  gian để chế tác sản phẩm đẹp hơn.

Chất liệu làm đá

Hiện nay chất liệu của mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa thường có giá thành rẻ nhất và chất lượng sản phẩm làm ra rất bền vững nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với các chất liệu khác như đá Hoa Cương, đá trắng, granite giá thành sẽ cao hơn.

Số lượng đơn hàng

Nếu khách hàng yêu cầu lắp đặt luôn tại vị trí mong muốn thì sẽ giảm được giá thành vì lúc này vận chuyển vật liệu và phí lắp đặt sẽ ít hơn.

Những thông trên hi vọng có thể giúp bạn biết được giá thành mẫu mộ đá xanh qua đó có thể đặt hàng sản phẩm với giá thành sao cho phù hợp biết. Để được tư vấn chi tiết vui lòng gọi qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

01/01/2018 | Lượt xem : 1192

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893