Lăng mộ đá đẹp – Tinh hoa của văn hóa tâm linh người Việt

Lăng mộ đá chắc chắn không còn mới lạ với người dân Việt Nam. Bởi các vật dụng bằng đá như cối đá, chày đá. Đặc biệt là lăng mộ đá đã đi vào đời sống tâm linh của nhân dân ta.

Lăng mộ đá được hiểu là loại lăng mộ được làm từ đá nguyên khối được gọi với tên đầy đủ là lăng mộ đá đẹp nguyên khối. Một lăng mộ đá đẹp bao gồm có: Lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, đỉnh hương đá, cột trụ đá và cuốn thư đá, phần lan can đá bao quanh, bậc tam cấp và đá lát lăng mộ…

Lăng Mộ đá theo quan niệm dân gian giống như ngôi nhà của người quá cố

Theo quan niệm dân gian, con người khi mất chỉ là đi sang một thế giới mới. Một thế giới có mọi thứ giống như dương gian. Để vong hồn người đã khuất được mát mẻ người ta cũng sử dụng chất liệu bằng đá để xây dựng lăng mộ đá đẹp cho gần gũi với thế giới tâm linh. Ngôi mộ đá cũng giống như một ngôi nhà mới của linh hồn mới.

Sản phẩm lăng mộ đá ra đời là kết quả của nền văn hóa cổ, phong tục thờ cúng của người Á Đông. Lăng mộ đá đi vào nếp sống thể hiện một nét đẹp trong lĩnh vực văn hóa tâm linh. Hơn nữa là quan niệm phong thuỷ của người Việt Nam.

lăng mộ đá đẹp

Giữ gìn và phát huy làng nghề truyền thống. Nghề đá ở Ninh Vân vẫn tồn tại cho đến ngày nay và phát triển hơn trước. Các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình như đá xanh, mộ đá trắng với các mẫu mộ đá đẹp cứ thế ra đời góp phần gắn kết tình cảm âm dương.

Lăng mộ đá đẹp không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

 Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng tại Ninh Bình

Mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp Minh Công tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình với các sản phẩm đa dạng như mộ đá xanh thanh hóa, mộ đá Hoa Cương,… Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm doanh nghiệp đá mỹ nghệ Lâm Tạo luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.Bên cạnh đó với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Đá mỹ nghệ Minh Công đảm bảo chất lượng trong từng công trình , luôn mang đến một “ Giá trị bền vừng mai sau”  đúng như câu sologan của chúng tôi đã khẳng định. Lăng Mộ đá cao cấp Minh Công xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi ý kiến xin được gửi về địa chỉ đá mỹ nghệ Minh Công qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

26/12/2017 | Lượt xem : 760

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893