Lăng mộ đá Ninh Bình – vẻ đẹp linh thiêng

Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm được biểu tượng cho sự linh thiêng trong văn hóa tâm linh. Hiện nay lăng mộ đá Ninh Bình được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự độc đáo và vẻ đẹp của nó, chất lượng bền vững chính là điều thu hút nhiều người lựa chọn sản phẩm.

Lăng mộ đá hiện nay là một khu lăng mộ bao gồm mộ đá cùng những phụ kiện thờ khác. Sản phẩm được làm bằng đá nguyên khối trong đó phổ biến nhất là đá xanh được khai thác tại Thanh Hóa.

Lăng mộ đá Ninh Bình – vẻ đẹp của sự tâm linh

Hiện nay sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình không chỉ phổ biến trong một khu vực mà đã được ưa chuộng trên toàn quốc.

Lăng mộ đá với chất lượng rất bền vững, dù trải qua cả chục năm nhưng vẫn không hề bị hao mòn, rất nhiều công trình xa xưa được làm bằng lăng mộ đá vẫn còn rất chắc chắn dù đã tồn tại hàng thế kỷ.

Chất liệu làm lăng mộ đá có giá khá hợp lý, đặc biệt là có tiết kiệm chi phí tu sửa lăng mộ đá hàng năm.

Lăng mộ đá xanh có thể chạm khắc những hoa văn đa dạng lên đó mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm, làm cho lăng mộ đá trở nên cổ kính đậm chất tâm linh.

Để tận mắt nhìn thấy những sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình bạn hãy đến làng nghề Ninh Vân với những mẫu lăng mộ mẫu mã khác nhau để thỏa mái chọn lựa.

Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá – cổ kính và hiện đại

Từ thời xa xưa người Việt đã sử dụng chất liệu đá nguyên khối làm lăng mộ cho gia tiên hoặc gia tộc, chủ yếu với những gia đình giàu có bởi họ biết chất liệu làm đá vừa có sự bền vững cùng đậm tính tâm linh cổ kính.

Một số lăng mộ đá xa xưa đến nay vẫn còn nguyên vẹn như lăng mộ của Trần Quang Khải, Quận Vân,… ngày nay những công trình này được coi là di tích lịch sử.

Ngày nay khi thiết bị máy móc hiện đại việc tạo nên những lăng mộ đá trở nên nhanh chóng hơn, những mẫu mộ đá với vẻ đẹp quý phái yên bình với độ bền mãi mãi theo thời gian.

Từ những nhu cầu của khách hàng thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình là nơi cung cấp những sản phẩm lăng mộ uy tín nhất trên thị trường với chất lượng được kiểm chứng và được mọi người ở khắp nơi ưu chuộng.

Địa chỉ lăng mộ đá Ninh Bình

Hiện nay lăng mộ đá Ninh Bình được sản xuất và thi công tại làng nghề Ninh Vân. Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là một trong những thương hiệu uy tín về lăng mộ đá với các sản phẩm mộ đá như mẫu mộ đá xanh, đá Hoa Cương,…. Với đội ngũ là những nghệ nhân làng nghề sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mong muốn.

Để tư vấn chi tiết hơn bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

20/01/2018 | Lượt xem : 3128

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893