Mẫu mộ đá đẹp tại làng nghề truyền thống Ninh Bình

Làng nghề đá mỹ nghệ tại Ninh Vân Ninh Bình là một trong những làng nghề nổi tiếng về thi công mẫu mộ đá đẹp với kích thước, màu sắc và giá thành khác nhau, đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Đơn vị thi công mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình

Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình cách Hà Nội 100 km về phía  Nam, tại đây là làng nghề truyền thống chuyên thi công các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp, hiện nay làng đá mỹ nghệ đã trở thành thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình nổi tiếng về làm các sản phẩm lăng mộ đá phục vụ mọi khách hàng. Những vật liệu đá xanh, đá trắng, Hoa Cương trong tự nhiên qua bàn tay của các nghệ nhân để trở thành những sản phẩm mộ đá tinh tế đẹp mắt.

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân với nghề làm đá truyền thống lâu năm tạo nên những  sản phẩm mẫu mộ đá đẹp mắt, lấy từ đá nguyên khối tự nhiên đã được khách hàng tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng qua những sản phẩm  mang đến thị trường. Thiết kế mẫu mộ đá đẹp mang phong cách văn hóa tâm linh. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật trong đó.

Sản phẩm mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình được làm từ đá nguyên khối như đá xanh, Hoa Cương,… ưu điểm của những chất liệu này là  có độ bền và độ cứng rất tốt, chống hao mòn, chịu thời tiết tốt vì vậy nó được sử dụng để làm ra các sản phẩm như mẫu mộ đá đẹp, đền, chùa,..

mẫu mộ đá đẹp

Ưu điểm của mẫu mộ đá Ninh Bình

Tùy vào những sản phẩm và mẫu mã đến tay người dùng thì ưu điểm của mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình được chia làm những hiệu quả sau:

_Chất liệu đá xanh nên có độ cứng tốt, độ bền cao, chịu được thời tiết tốt, không bị mài mòn bong tróc, vỡ nứt.

_Giá mộ đá so với các vật liệu khác không chênh hơn là mấy tuy nhiên về chất lượng thì vượt trội hoàn toàn. Chỉ cần làm 1 lần sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc để tu sửa lại những lần sau.

_Trên bề mặt lăng mộ đá Ninh Bình được chạm khắc hoa văn cầu kỳ cuốn hút, những hình ảnh chạm khắc khác nhau mang một ý nghĩa riêng trên đó, trên được xem như tấm lòng của mọi người  trong gia đình với người đã khuất.

Giá thành mộ đá Ninh Bình

Giá thành của mẫu lăng mộ đá ra sao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

_Kích thước và mẫu mã thuộc loại nào.

_Nguyên liệu làm mộ đá là gì?

_Văn hoa, họa tiết trên mộ đá nếu cuốn hút hơn thì giá thành sẽ cao hơn một chút.

_Quãng đường mang vật liệu đến thi công là bao nhiêu?

Nếu bạn còn những vấn đề gì tới mẫu mộ đá đẹp có thể truy cập vào website langmodanb.com.vn để được tư vấn chi tiết.

11/12/2017 | Lượt xem : 317

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893