Mẫu mộ đá Hoa Cương nguyên khối

Hiện nay sản phẩm mẫu mộ đá Hoa Cương luôn là một trong những sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đặt mua mộ đá cho gia tiên. Vậy điểm nổi bật của mẫu mộ đá Hoa Cương là gì? bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mẫu mộ đá Hoa Cương có tên gọi thông dụng khác là đá granite. Đây là đá nguyên khối tự nhiên hình thành do phản ứng hóa học của những loại đá khác nhau như đá cacbonnat, đá dolomit. Phản ứng hóa học xảy ra của các loại đá tạo nên vân tinh thể xem lẫn nhau.

Do có cấu trúc tinh thế nên mẫu mộ đá Hoa Cứng rất cứng, không thấm nước, không bị tác động bởi thời tiết, không bị nứt vỡ hay hao mòi vì vậy sản phẩm mẫu lăng mộ Hoa Cương không chỉ được ưa chuộng rộng rãi mà còn được nhiều người đánh giá tích cực.

Vì sao nên lựa chọn mẫu mộ đá Hoa Cương?

Mẫu mộ đá Hoa Cương là một trong 3 loại mộ đá được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay bởi màu sắc đa dạng, bề mặt nhẵn mịn, bóng nhãn, tạo nên sự cổ kính và sang trọng, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Mẫu mộ đá

Mẫu mộ đá Hoa Cương rất cứng và nặng, vân đá nhỏ với nhiều loại khác nhau, bề mặt bóng mịn, đa màu sắc nên rất bền vững, không làm vỡ nứt ngôi mộ hay bị phai màu, những dung động dưới lòng đất không ảnh hưởng tới mẫu  mộ đá, không ảnh hưởng tới môi trường, không mất phí tu sửa hàng năm, có thể tồn tại đến hàng trăm năm.

Đá Hoa Cương được coi là chất liệu ứng dụng trong hầu hết những lĩnh vực của cuộc sống, đây được đánh giá là loại đá tốt nhất hiện nay. Vì vậy khi thi công mẫu mộ đá phải chịu tác động trực tiếp của thời tiết khắc nghiệt nên đá Hoa Cương sẽ giải quyết vấn đề này.

Hiện nay mẫu mộ đá Hoa Cương được chế tác thi công tại Ninh Vân Ninh Bình với những sản phẩm mộ đá đơn, đôi, bành,… theo nhu cầu khác nhau của khách hàng trên thị trường trong nước.

Nhược điểm của đá Hoa Cương là giá thành cao, không thể chế tác những hoa văn trên bề mặt như một số loại đá khác.

Là đơn vị lâu năm trong nghề, đá mỹ nghệ Minh Công là đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm mẫu lăng mộ
từ chất liệu, kích thước màu sắc khác nhau theo yêu cầu. Hiện nay Minh  Công đang nỗ lực mở rộng thị trường và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa để phục vụ mọi người được tốt nhất.

Lựa chọn sản phẩm mẫu mộ đá Hoa Cương của chúng tôi bạn vừa có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý mà còn được ưa đãi từ những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Mọi ý kiến bạn có thể gọi đến mẫu mộ đá mỹ nghệ Minh Công qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

16/02/2018 | Lượt xem : 3483

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893