Những điều cần biết khi xây lăng mộ đá đẹp

Theo phong thủy lăng mộ đá đẹp của tổ tiên có ảnh hưởng lớn tới con cháu. Vì vậy khi xây lăng mộ đá chú ý tới thời gian xây dựng, long mạch, khí huyết vị trí xây lăng mộ. Những việc cần thực hiện và không nên làm khi xây lăng mộ như thế nào bạn có thể xem qua từ bài viết lăng mộ đá Ninh Bình dưới đây.

Những điều không nên làm khi xây lăng mộ đá đẹp

Không xây lăng mộ tại những nơi long mạch bị ngắt khúc như vậy con cháu trong gia đình sẽ dễ mắc bệnh, chết đột ngột và không có người nối dõi.

Không xây lăng mộ tại những nơi có dễ cây mọc đâm xuyên vào lăng mộ như vậy người trong gia đình sẽ dễ bị đau ốm.

Không xây mộ tại những nơi đông đúc như công viên, bến xe, ga tàu như vậy sẽ gây nhiễu phần âm dẫn đến con cái học hành dốt nát, hư hỏng.

Xây lăng mộ đá đẹp bằng bê tông cốt thép và bịt kín mặt sẽ tạo nên một áp lực nước lớn như vậy thi thể sẽ thối dữa nhanh chóng, làm tăng nhiệt độ lên, khiến con cháu trong nhà dễ mắc các bệnh về huyết áp cao.

Không xây lăng mộ tại những nơi đã có người trên rồi, hay có xương động vật dưới đó như vậy sẽ có người chết liên tục trong vòng 3 năm.

Không được di dời lăng mộ đá đẹp khi xây xong ngoài trường hợp gặp phải những dự án cần di dời đi  chỗ khác.

Những điều cần biết khi xây lăng mộ đá đẹp

Những điều nên làm khi xây lăng mộ đá đẹp

Chọn xây lăng mộ đẹp tại những nơi có khí đất tốt, chưa có người đem chôn. Khí đất tươi hoặc rắn chắc. Vùng đồng bằng thì đất có màu vàng nhạt hoặc nâu đậm. Ở vùng núi thì đất khô có màu vàng nhạt.

Tuyệt đối không xây mộ tại những nơi đất có rác xung quanh hay có nước thải chảy bên dưới. Xây lăng mộ mà ở dưới có nguồn nước chảy sạch không bị ô nhiễm.

Nên chọn nơi xây lăng mộ đá đẹp tại khu vực có thể nhìn thấy không gian phía dưới thông thoáng, rộng rãi nếu không thì ít nhất phía dưới mộ cũng cần có khoảng không gian nhất định.

Xem đường đi xung quanh mộ đá có đã được chưa. Nếu có đường đi qua lăng mộ đá hay đi qua 2 bên thì không thể đặt được hay đường đi qua phía sau cũng không để xây được lăng mộ. Tốt nhất nên xây lăng mộ đá đẹp xa phía đường đi lại, và yên tĩnh hơn quanh mộ.

Ở vùng núi cao kiểm tra huyệt thì nên dựa vào yếu tố địa lý. Có long hổ bao bọc vào nhau, dưới sau có địa thế núi rừng, phía dưới lăng mộ đá đẹp có không gian sông suối chạy qua.

 Bạn cần biết khi xây dựng lăng mộ đá đẹp cần nên làm gì và và không nên làm gì, làm sao để con cháu trong gia đình khỏe mạnh, có cuộc sống tốt.

07/12/2017 | Lượt xem : 435

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893