Sự hình thành của lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm rất phổ biến hiện nay, được cơ sở đá mỹ nghệ Minh Công chế tác gia công và cung cấp ra thị trường uy tín và chất lượng cao.
lang mo da do thuy ninh binh (8)

Từ xa xưa, con người đã sử dụng đá để làm công cụ cho nhu cầu thiết yếu của mình. Họ chế tác đá thành những sản phẩm có giá trị như lăng mộ đá, lan can đá, nhà thờ đá và tượng đá.

Nền văn hóa lăng mộ đá

Đá để xây dựng lăng mộ thông thường là loại đá được khai thác ở các mỏ núi phía bắc, có độ bền vững rất cao, trong đó phổ biến nhất là loại đá xanh nguyên khối. Đây là loại đá có giá thành rẻ, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn có các loại đá như đá hoa cương, đá trắng, đá vàng… Những loại đá này có giá thành cao, độ bền vững tốt, trạm khắc hoa văn tinh hoa và rất đẹp.

Các vật liệu đá để xây dựng lăng mộ đá

dang thi cong b da my nghe lang mo da ninh binh (6)
Thi công lăng mộ đá

Đá được phân loại gồm đá trầm tích, đá biến chất. Người ta định nghĩa rằng, đá là một loại tập hợp tự nhiên của các khoáng vật lại với nhau, có lịch sử hình thành riêng biệt. Đá còn được sử dụng các công trình rất nổi tiêng như kim tự tháp, babylon, … Có thể khẳng định rằng, đá gắn liền với cuộc sống của con người, không có đá thì con người không thể tồn tại.

Lăng mộ đá được tạo nên từ những viên đá khối, từ thuở sơ khai, con người thường chôn cất người mất bằng lăng mộ được làm bằng xi măng, gạch… Đây là những loại vật liệu rẻ, dễ tìm thấy. Tuy nhiên, vật liệu này không bền vững, sử dụng một thời gian sẽ hư hại, xuống cấp, phải tốn chi phí tu sửa. Gây ra tốn kém tiền bạc cho người sử dụng.

Với tình hình phát triển công nghệ kỹ thuật, lăng mộ được làm bằng đá đã dần thay thế so với các loại vật liệu khác. Với độ bền vững rất cao, trải qua hàng thế kỷ mà không hư hại, cùng với trạm khắc hoa văn sắc sảo, nên lăng mộ đá đã được nhiều người ưa dùng.

dang thi cong b da my nghe lang mo da ninh binh (10)
Quá trình gia công lăng mộ đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Công chuyên cung cấp và xây dựng những mẫu lăng mộ đá chất lượng cao trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thi công các công trình mộ đá, phục vụ nhiều khách hàng trong nước, làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua:

Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Công
Hotline: 0982 138 228 – 0941 303 514 Mr.Công

Website: http://langmodanb.com.vn

Trân trọng.

28/05/2017 | Lượt xem : 213

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893