Tìm hiểu mẫu mộ đá tại 3 làng nghề nổi tiếng

Ngày nay những sản phẩm mẫu mộ đá được nhiều người sử dụng nhất bởi vì vừa có chất liệu bền vững theo thời gian mà còn có độ thẩm mỹ rất tốt, những nét tinh xảo cầu kỳ mang đậm nét tâm linh của văn hóa người Việt.

Những mẫu mộ đá tại những nghĩa trang có kiểu dáng, kích thước cùng những nét hoa văn theo yêu cầu của gia đình, để làm sao vừa có nét thẩm mỹ mà hợp với phong thủy nhất. Chỉ cần bỏ chi phí đặt ngay một mẫu mộ đá giá phù hợp sẽ tồn tại mãi mãi theo thời gian sau nhiều thế hệ nên đây là sản phẩm rất được ưu chuộng.

Hiện nay có 3 làng nghề làm đá mỹ nghệ được biết đến là nơi cung cấp mẫu mộ đá uy tín nhất hiện nay, từ mẫu  mã kích thước và giá cả tại những nơi nào hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Thông tin chi tiết về 3 làng nghề bạn có thể xem dưới đây.

Mẫu mộ đá tại làng nghề Ninh Vân

Đây là làng nghề nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, có truyền thống làm đá mỹ nghệ lâu năm, những nghệ nhân tại đây với trình độ chế tác điêu luyện tạo ra những sản phẩm chất lượng với sự tinh xảo nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Gần như bất kỳ người nào tại đây đều có thể chế tác được sản phẩm từ đá khác nhau, nổi tiếng là công trình 100 vị la hán tại chùa Bái Đính.

mẫu mộ đá

Gía thành sản phẩm mẫu mộ đá tại Ninh Vân khá hợp lý so với khả năng chi trả của người dân cũng như mặt bằng chung của thị trường. Nguyên liệu dễ tìm ngay tại Ninh Bình hoặc núi đá xanh Thanh Hóa để sản xuất sản phẩm.

Làng đá mỹ nghệ non nước tại Đà Nẵng

Giờ đây là đá mỹ nghệ non nước vừa là nơi cung cấp những sản phẩm đá mỹ nghệ như mẫu mộ đá ra khắp thị trường cả nước mà còn là điểm du lịch được nhiều người ghé tới tại Đà Nẵng.

Ngoài các sản phẩm về mẫu mộ đá thì tại đây là  chế tác nhiều sản phẩm các như hòn non bộ, tác tượng,…

Làng đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Tại đây nổi tiếng với những sản phẩm về lăng mộ đá, bia đá, tượng đá,… Gía thành sản phẩm khá rẻ so với nơi khác, tuy vậy trình độ chế tác sản phẩm cũng như nét thẩm mỹ không cao được như những nơi khác.

Ba làng nghề đá mỹ nghệ về chế tác các sản phẩm mẫu mộ đá, bia mộ hay tượng đá ở trên mỗi nơi có những sản phẩm với giá thành khác nhau để phục vụ khách hàng. Nếu bạn đang cần tư vấn thì có thể gọi đến đơn vị mẫu mộ đá Minh Công qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

25/02/2018 | Lượt xem : 1301

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893