Tư vấn chọn mẫu mộ đá hiệu quả

Tư vấn chọn mẫu mộ đá hiệu quả với những phương pháp  sao ra để có được sản phẩm mộ đá mong muốn, quá trình thiết kế, thi công lắp đặt sao cho tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Giá thành sản phẩm, kích thước mẫu mã và địa chỉ chế tác mộ đá uy tín

Địa chỉ  thi công và cung cấp những sản phẩm mộ đá xanh đẹp mắt chất lượng từ lăng mộ đá Ninh Bình tại làng Ninh Vân. Những loại mẫu mã với giá thành khác nhau hoàn toàn nằm trong khả năng của nhiều người.

Mẫu mộ đá khối là gì?

Mẫu mộ đá khối được hiểu như là loại đá tự nhiên nguyên khối có kích thước nhỏ với độ cứng rất cao. Sử dụng mộng để liên kết các phần đá với nhau và xi măng để kết dính chúng. Những công trình mộ đá cần phải làm móng thật chắc chắn nếu không sẽ dễ lún.

Việc liên kết những khối đá với nhau bằng mộng và kết lại bằng xi măng sẽ bảo đảm về độ bền chắc chắn của mẫu mộ đá.

Trọng lượng của mỗi mộ đá ước tính khoảng 2,7 tấn, số liệu này được thống kế ra để tính xem phần móng công trình cần có trọng lượng bao nhiêu thì mới bảo đảm chắc chắn lâu dài.

Ưu điểm nổi bật khi thi công mẫu mộ đá bằng nguyên khối là có độ cứng cao, không bị mòn theo thời gian, chịu được thời tiết tốt vì vậy tiết kiệm được chi phí tu sửa hơn. Đây cũng là ưu điểm mà đá nguyên khối được nhiều người lựa chọn.

Mẫu mộ đá xanh là gì?

Mộ đá xanh là tên của một loại đá xanh dùng để làm mộ đá, hiện nay đá xanh là chất liệu hàng đầu được các nghệ nhân tại Ninh Vân Ninh Bình làm mộ đá. Đá xanh có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với loại đá khác như độ cứng tốt, bền, rất thích hợp để làm những công trình thiên về tâm linh như đền chùa, lăng mộ, giá thành khá rẻ.

Đá xanh được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa. Những khối đá xanh được lấy từ trên núi về đến xưởng thi công sẽ được cắt nhỏ ra thành những kích thước khác nhau, lựa chọn những phiến đá nào tốt nhất thì mang đi làm mộ đá.

Mẫu mộ đá xanh

Lăng thờ bằng đá xanh

Những khối đá xanh thô qua bằng tay nghệ nhân trở thành một tác phẩm đẹp mắt, có hồn mang đậm chất văn hóa tâm linh. Mẫu mộ đá xanh do có độ bền rất cao, và cứng nên chịu thời tiết rất tốt dù có đến cả chục năm nhưng vẫn chắc chắn, không bị vỡ nứt. Trải qua nhiều thời tiết khắc nghiệt khu lăng mộ đá xanh càng trở nên cuốn hút vẻ lung linh hơn.

Mộ đá xanh

Mộ đá xanh có thể được chạm khắc với hoa văn các loại độc đáo khác nhau như hoa sen, rồng, phương, tứ linh vì theo quan niệm truyền thống thì những hoa văn này chỉ được chạm khắc ở những nơi đền chùa, miếu, phủ.

Mẫu mộ đá Thanh Hóa và Ninh Bình thì nên dùng loại nào?

Lựa chọn loại đá để làm mẫu mộ đá thì nên chọn loại đá Thanh Hóa vì loại đá tại đây có màu sắc đồng đều, nhiều màu sắc đa dạng hơn. Đá Ninh Bình màu sắc không đều nhau hơn nữa lại rất dễ vớt nứt bong choc.

Trên đây là những thông tin về tư vấn làm sao để có mẫu mộ đá đẹp mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu về làm lăng mộ đá có thể liên hệ tới đơn vị lăng mộ đá Minh Công qua số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893 (Mr.Kiên). Website: langmodanb.com.vn.

12/12/2017 | Lượt xem : 441

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893