Ưu điểm của lăng mộ đá Ninh Bình bằng đá xanh

Hiện nay chất liệu đá xanh là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất để làm lăng mộ đá Ninh Bình. Vậy tại sao chất liệu loại này được ưa chuộng đến vậy. Bạn có thể xem chi tiết dưới đây.

Đặc điểm của lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm được làm từ những chất liệu đá nguyên khối thông thường là đá xanh, đá trắng hay đá granite,.. những khối đá thô sơ được những nghệ nhân với đôi tay khéo léo để chế tác thành những sản phẩm lăng mộ đá với hoa văn tinh xảo, cầu kỳ đậm nét truyền thống.

Những sản phẩm lăng mộ đá được dùng để làm nhà cho những người đã khuất, đây là được coi là thể hiện sự thành kính của người thân trong nhà với người đã khuất. Đây là một nét đẹp đã có từ lâu của người Việt.

Vì sao đá xanh được sử dụng nhiều nhất khi làm lăng mộ đá Ninh Bình

Mộ đá xanh nguyên khối hiện nay luôn được xem là  sản phẩm được ưu chuộng phổ biến. Ưu điểm của nó bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

lăng mộ đá Ninh Bình

Độ bền rất tốt

Những loại đá xanh nguyên khối qua quá trình cắt gọt, chạm khắc hình ảnh góc cạnh rồi vận chuyển vật liệu đầu vào và thực hiện lắp đặt ngay tại nơi để lăng mộ đá Ninh Bình. Lý do loại đá xanh được nhiều người lựa chọn vì độ bền cao, không bị vỡ nứt, độ cứng tốt, không ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài vì vậy lăng mộ đá Ninh Bình  từ đá xanh tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Tính thẩm mỹ

Chất liệu đá xanh nguyên khối do được làm từ đá tự nhiên nên có thể chạm khắc dễ dàng nhiều hoa văn, hình ảnh sống động tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình bằng đá xanh do có độ bền tốt nên không làm nứt gãy những họa tiết trên đó. Một ưu điểm nữa khá nổi bật là màu sắc không bi phai mờ theo thời gian do đá xanh không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Giá thành rẻ

Lăng mộ đá làm bằng đá xanh vừa bền, mang lại tính thẩm mỹ cao còn mà những chất liệu khác ít đạt được. Để sở hữu lăng mộ đá Ninh Bình bằng đá xanh không phải khó vì giá thành khá rẻ, so với những chất liệu đá khác như Hoa Cương, đá trắng thì đá xanh rẻ hơn. Ngoài ra tiết kiệm chi phí về tu sửa lăng mộ, vì vậy chọn mẫu lăng mộ đá
xanh sẽ có lợi ích về lâu dài hơn.

Địa chỉ làm lăng mộ đá Ninh Bình uy tín

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là một trong những nơi cung cấp lăng mộ đá Ninh Bình với nhiều chất liệu khác nhau trong chất liệu đá xanh luôn là lựa chọn hàng đầu của khác hàng. Mẫu mã đa dạng tùy vào lựa chọn của khách hàng. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi đặt mua sản phẩm.

Mọi ý kiến xin được gửi về đơn vị lăng mộ đá Minh Công qua số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

04/01/2018 | Lượt xem : 1330

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893