Vẻ đẹp huyền bí của lăng mộ đá nguyên khối

Được xem như là một kiệt tác nghệ thuật nổi tiếng của các nghệ nhân làng Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Lăng mộ đá từ lâu được xem như sản phẩm tâm linh phổ biến dùng cho người đã khuất trong mọi gia đình. Vậy điều gì làm nên vẻ đẹp của mẫu lăng mộ đá nguyên khối thì bạn có thể xem qua thông tin sau đây.

Lăng mộ đá sắc nét từng khía cạnh

Những mẫu lăng mộ đá nguyên khối được chế tác với những đường nét hoa văn sắc nét đến từng khía cạnh, dù có soi kỹ đến đâu vẫn vẫn toát lên sự cầu kỳ tinh tế và dường như không có nhược điểm trong đó. Cả sản phẩm như đặc trưng cho nơi lý tưởng để mai táng người đã khuất.

Tạo nên sản phẩm lăng mộ đá là ngành nghề làm lăng mộ đá Ninh Bình truyền thống từ lâu của các nghệ nhân được duy trì đến ngày nay. Những trạm khắc hoa văn trên lăng mộ đá được liên kết bề chặt, với chi tiết chính và phụ được kết nối với nhau khá bắt mắt tạo nên vẻ đẹp cầu kỳ, tinh tế trong sản phẩm. Thật không ngoa khi nói lăng mộ đá chính là sản phẩm hàng đầu dùng cho an táng người đã khuất hiện nay.

lăng mộ đá nguyên khối

Chất lượng lăng mộ đá bền vững cùng thời gian

Chất lượng của lăng mộ đá bạn không cần quá lo lắng vì những sản phẩm này được làm bằng đá nguyên khối nên rất bền vững theo thời gian. Giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều khi làm trực tiếp so với việc mua tại đai lý bán lẻ trên thị trường.

Lăng mộ đá được làm nên từ những nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm của làng đá mỹ nghệ nên mỗi sản phẩm làm ra đều được thực hiện chi tiết, cẩn thận đồng hành với thời gian.

Những mẫu lăng mộ đá có thể chịu đựng thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài vì vậy độ bề của sản phẩm được nhiều người đánh giá rất cao.

Mẫu mã lăng mộ đá đa dạng

Mẫu lăng mộ đá có kích thước và mẫu mã rất đa dạng tùy thuộc và nhu cầu của người dùng, những khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi có thể yêu cầu thiết kế theo kích thước và mẫu mã lựa chọn theo yêu cầu.

Được làm từ đá nguyên khối nên có những đặc điểm của đá tự nhiên như bền, chống chịu được thời tiết  khắc nghiệt kết hợp với những nét hoa văn do các nghệ nhân làm ra. Đây chính là điểm khác biệt nổi bật của lăng mộ đá với nguyên liệu khác.

Với những đặc điểm và mẫu mã đa dạng của sản phẩm lăng mộ đá hi vọng có thể phục vụ được nhu cầu của tất cả mọi người . Chất  lượng bền đẹp, hoa văn tinh tế mang lại nhiều ý nghĩa cho từng sản phẩm.

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì có thể tham khảo qua langmodanb.com.vn để được giải đáp mọi câu hỏi.

06/12/2017 | Lượt xem : 1267

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893