Vì sao mẫu mộ đá xanh càng ngày được dùng nhiều

Mộ đá hiện nay đang càng ngày được nhiều người sử dụng đặc biệt là mẫu mộ đá xanh, sản phẩm mộ đá xanh gần như đã thay thế hoàn toàn cho chất liệu mộ đá truyền thống bằng gạch, vỡ. Vậy vì sao nhiều người lại lựa chọn mộ đá xanh cho người đã khuất. Hãy cùng chúng tôi xem những thông tin dưới đây.

Trên các khu nghĩa địa thì số lượng mẫu mộ đá xanh chiếm tới gần một nửa trong đó. Tuy  kích thước không chênh nhau là mấy với những mộ đá bằng chất liệu truyền thống tuy nhiên mộ đá xanh mang đến vẻ sang trọng, yên tĩnh đậm chất tâm linh và điều đặc biệt là bền vững mãi mãi theo thời gian. Là địa chỉ đá mỹ nghệ uy tín đơn vị Minh Công sẽ giải thích những ưu điểm của mộ đá xanh có thể đem lại cho gia chủ.

Đời sống người dân tốt hơn

Trước đây từ thời phong kiến thì chỉ có giới quý tộc mới đủ điều kiện để dùng mộ đá xanh cho người thân đã khuất, tuy nhiên ngày nay khi đời sống người dân đã sung túc hơn thì nhiều gia đình điều có thể lựa chọn mẫu mộ xanh theo mẫu  mã phù hợp nhất để  tỏ lòng thành kính của con cháu với  những bậc gia  tiên, để hi vọng mang đến may mắn trong gia đình.

Mẫu mộ đá xanh với giá thành rẻ

Giờ đây nhờ có áp dụng thiết bị máy móc trong quá trình thi công sản phẩm nên làm thời gian sản xuất nhanh hơn, ngoài ra sử dụng những nguyên liệu sẵn có nên giá thành của mẫu mộ đá xanh khá rẻ, hoàn toàn nằm trong túi tiền của đa số khách hàng.

Đá xanh có giá thành rẻ hơn cả đá Hoa Cương hay đá trắng vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

mẫu mộ đã xanh

Chất liệu của mẫu mộ đá xanh

Chất liệu đá xanh được khai thác trong tự nhiên tại Thanh Hóa, đặc điểm của loại đá này là có độ cứng rất cao, không bị tác động của thời tiết nên rất bền vững. Có thể chạm khắc họa tiết độc đáo hoa văn tinh tế lên mộ đá mà không bị vỡ hay nứt. Màu sắc không bị phai mờ theo thời gian. Chính những ưu điểm đó là mẫu mộ đá xanh luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Mẫu mã đa dạng

Mỗi khách hàng đều có những lựa chọn mẫu lăng mộ đá đẹp xanh về màu sắc, kích thước phù hợp cho mình vì vậy đơn vị Minh Công cung cấp những sản phẩm mộ đá xanh với mẫu mã đa dạng với kiểu dáng, giá thành khác nhau tùy vào sự lựa chọn của từng người, bảo đảm về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những lý do vì sao mẫu mộ đá xanh được nhiều người sử dụng đến vậy. Đá xanh vừa có chất lượng bền vừng và giá thành lại rất phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang có thắc mắc gì thì có thể liên hệ tới đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công để được tư vấn chi tiết nhất. Số điện thoại liên hệ: 0978 129 923 – 0938 007 893.

23/12/2017 | Lượt xem : 453

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893