Vị trí thi công mẫu lăng mộ đá gia đình

Những sản phẩm mẫu lăng mộ gia đình với kiểu dáng, kích thước và giá thành làm sao cho đáp ứng được khách hàng nhất. Yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt mẫu lăng mộ là vị trí lắp đặt, vậy muốn có nơi thi công tốt nhất thì phải làm gì.

Mẫu lăng mộ gia đình là gì?

Mẫu lăng mộ gia đình hay còn gọi là lăng mộ dòng họ hoặc khu lăng mộ gia tộc là những thành viên trong một gia đình sẽ được chôn cất tại nơi này.

Lăng mộ gia đình được chế tác tỉ mỉ, hoa văn tinh xảo, cầu kỳ đậm nét tâm linh, và  bền vững theo thời gian.

Việc làm mẫu lăng mộ gia đình có ưu điểm và để những người đã khuất được nằm cạnh nhau tạo điều kiện cho con cháu trong nhà chăm sóc, trông non, thăm viếng tiện hơn.

Xây lăng mộ gia đình sẽ giúp tình trạng mộ bị thất lạc không còn nữa, những người làm xa cũng thật sự yên tâm.

Xây dựng khu lăng mộ gia đình với nét thẩm mỹ tinh tế, bền vững sẽ giúp thành viên trong nhà gặp nhiều may mắn, tránh được những rủi ro.

Các thành phần của mẫu lăng mộ gia đình

Mộ đá

Mộ đá là thành phần rất quan trọng trong khu lăng mộ, là nơi an nghỉ của người  đã khuất, mộ đá được làm từ nhiều chất  liệu đá tự nhiên khác nhau như đá xanh, Hoa Cương,.. tùy vào yêu cầu của khách hàng thì mộ đá sẽ có những mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau.

Hiện nay những mẫu mộ đá có nhiều loại phổ biến nhất là mộ tròn, mộ có mái, mộ bành,..

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá là thành phần quan trọng nhất của mẫu  lăng mộ, đây là nơi để thờ cúng nằm ở cuối lăng mộ vì vậy giá trị của nó lớn nhất. Đồng thời còn có những bộ phận khác trong lăng mộ như cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá,…

Cuốn thư đá đặt ở phía trước cổng đá, đây là biểu trưng cho việc ngăn chặn những khí xấu vào trong mẫu lăng mộ. Đèn đá và lư hương đặt ở vị trí giúp người dùng có thể thắp hương. Bàn ghế đá là chỗ nghỉ ngơi của mọi người khi đến đây.

mẫu lăng mộ

Những lưu ý khi thi công mẫu lăng mộ gia đình

Quy hoạch lăng mộ gia đình

Đầu tiên khi quy hoạch để xem mẫu lăng mộ nên đặt theo hướng nào. Đa số những khu lăng mộ tại nghĩa trang đều theo một hướng chính để hợp với khung cảnh, còn một số phần phụ bên dưới thì có thể hướng theo ý muốn gia chủ cho hợp phong thủy.

Khi quy hoạch mẫu lăng mộ đá cũng cần tính đến số lượng ngôi mộ đặt trong đó để sau này có thể bố trí vị trí phù hợp.

Xem ý kiến thành viên trong gia đình

Việc tham khảo ý kiến của những thành viên gia đình là rất cần thiết, để có sự thống nhất cụ thể, tránh việc bất hòa trong thi công mẫu lăng mộ.

Đơn vị thi công mẫu lăng mộ

Việc lựa chọn đơn vị chất lượng khi xây mẫu lăng mộ là điều quan trọng, bạn cần tìm được đơn vị thi công vừa tốt và dịch vụ tại đây cũng cần được hiệu quả, tránh mất tiền oan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị Minh Công để được tư vấn chi tiết nhất về mẫu lăng mộ thông qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

28/02/2018 | Lượt xem : 1414

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893