Xem hướng để đặt lăng mộ đá đẹp

Khi quá trình thi công lăng mộ đá đẹp thì bước chọn hướng đặt lăng mộ là không thể thiếu. Vậy cần lựa chọn hướng lăng mộ đá đẹp ra sao cho thích hợp với phong thủy, xây nên một nơi an nghỉ tuyệt vời cho gia tiên.

Chọn hướng khi xây dựng lăng mộ đá đẹp

Chọn hướng khi  xây lăng mộ là bước không thể thiếu, chỉ cần chọn sai hướng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến tư tồn tại của gia đình. Chọn hướng khi xây lăng mộ đá cũng  như xây nhà cần phải tránh những hướng như Hoàng Tuyền, tuyến Không Vong.

Lăng mộ đá đẹp nếu  chọn theo những hướng này sẽ kìm hãm sự phát triển trong cuộc sống của mọi người cho gia đình, không nên đặt theo một số hướng như Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương, Mậu Kỷ đại sát, và với Trùng tang. Hãy chọn những hướng tốt hơn như thu cát Thủy, Dương trạch, Âm Trạch.

Hướng đặt lăng mộ cũng cần có khí tiết thuần khiết trong lành, không pha tạp chất ảnh hưởng xấu lăng mộ đá. Không để lăng mộ đá đẹp lệch hướng nhiều, cần cân lại hướng cho cân đối, có thể lập hướng theo tuổi của người đã khuất.

lăng mộ đá đẹp

Những vị trí có thể đặt lăng mộ đá đẹp một cách thích hợp

Đặt lăng mộ tại khu đất chưa bị đào bới lên là tốt nhất, đất có màu vàng nhạt là được. Nếu đất không xốp sẽ không tốt để bảo quản xương. Tránh đặt lăng mộ đá đẹp tại vị trí bên dưới có mạch nước ngầm, chỉ có một chút nước thì được, tránh đặt mộ nếu nước có mùi khó chịu.

Tại vùng đồng bằng thì có thể đặt mộ tại vị trí có nước phía dưới huyệt, tránh đặt huyệt chèn trên mộ cũ của người khác, do trong nghĩa trang có số lượng mộ chèn lên nhau rất nhiều nên cần tránh để những mộ xung quanh lẫn chiếm diện tích, không để mộ khác đâm goc nhọn thẳng trực tiếp hoặc xuyên 2 bên của lăng mộ.

Phía trước lăng mộ đá đẹp đặt tại vị trí có sông suối, nước chảy là rất tốt. Nếu không nên để phía trước có một khoảng không gian vừa đủ.

Kiểm tra khu vực xung quanh nơi đặt vị trí mẫu mộ đá đẹp nếu thấy đường đâm xuyên trước mặt, 2 bên hay phía sau thì không nên đặt mộ ở đây. Nên đặt lăng mộ tại nơi yên tĩnh cách xa nơi đi lại.

Nếu hạ táng mộ tại khu vực đồng bằng thì chọn ở  những nơi vị trí cao như vậy sẽ hấp thụ được khí tốt, đồng thời hạ táng thì chôn sâu xuống lòng đất vì vậy đặt ở những nơi cao sẽ không đụng vào mạch nước ngầm.

Trên đây là cách chọn hướng và vị trí đặt lăng mộ đá đẹp sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ đến đá mỹ nghệ Minh Công qua số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

10/02/2018 | Lượt xem : 3898

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893