Xem những kiểu mộ đá đẹp ở Việt Nam

Hiện nay những kiểu mộ đá đẹp ở Việt Nam được thi công tại đơn vị lăng mộ đá Ninh Bình có rất nhiều loại, tùy loại chất liệu, mẫu mã, kích thước, loại sản phẩm khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn như mộ đá xanh, đá Hoa Cương, mộ hình tháp, mộ trắng,… nếu bạn đang tìm hiểu các kiểu mộ đá tại Viêt Nam thì có thể xem thông tin bên dưới.

Yếu tố đánh giá về mộ đá đẹp

Những gia đình muốn xây mộ đá đẹp cho người thân đã khuất của mình luôn thích những sản phẩm mộ đá có hoa văn điêu khắc cầu kỳ, cuốn hút làm nổi bật nét tâm linh và độ bền tốt theo thời gian. Để đạt được những tiêu chí đó thì mộ đá đẹp cần những yếu tố bao gồm:

_Chất liệu mộ đá đẹp: Chất liệu làm mộ đá cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng, phải chọn chất liệu có độ cứng tốt, chịu được áp lực thời tiết cao, không bị hao mòn, màu sắc đồng đều, không bị vỡ nứt hay phai màu về sau. Những chất liệu đạt được yếu tối đó có đá xanh Thanh Hóa, màu sắc luôn là xanh đen không bị ngả sang màu sắc theo thời gian, khi đánh bóng màu sắc luôn đồng đều.

_Kích thước: Kích thước của mộ đá đẹp tùy thuộc theo cách tính toán của lỗ ban phong thủy. Đồng thời  còn dựa trên số lượng ngôi mộ trong lăng đá của gia đình ra sao.

_Hoa văn điêu khắc: Hoa văn điều khắc trên mộ đá chủ yếu là những họa tiết mang đậm tính văn hóa truyền thống thích hợp với những nơi thờ phụng tâm linh như tứ linh, hoa sen, hoa cúc,…

Những kiểu mộ đá đẹp tại Việt Nam

Có nhiều kiểu mộ đá đẹp khác nhau trong đó có những kiểu mộ đá được nhiều gia đình ưu chuộng nhất vì chất lượng cũng như giá thành phải chăng của nó. Vậy nên nó được chia làm 3 loại như sau:

Mộ đá Hoa Cương

Mộ đá Hoa Cương có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hay bong vỡ theo thời gian, đặc biệt ưu điểm nổi bật của loại mộ đá này là có màu sắc khác nhau cho mọi người lựa chọn, tùy vào thành phần hóa học từng loại và chất khoáng tạo nên nó ra sao. Hiện nay mộ đá đẹp Hoa Cương được sử dụng nhiều nhất các màu sắc như màu đen, vàng, đỏ,… những màu này mang đậm nét yên bình cho người  đã khuất.

Mộ đá Hoa Cương

Mộ đá không mái

Mộ đá không mái còn có tên gọi khác là mộ hậu bành, đây là mộ nằm trong không gian gồm nhiều ngôi mộ cùng chung của một dòng họ. Đặc điểm của mộ đá đẹp không mái là thiết kế đơn giản, không có hoa văn cầu kỳ nên giá thành rẻ hơn so với mộ đá Hoa Cương, mộ đá xanh,..

Mộ mái đao

Đây là loại mộ đá đẹp được làm theo mộ 1 mái trên, mái thứ 2 ở giữa và phía cuối là mái thứ 3. Mẫu khu lăng mộ này được nhiều người ưa chuộng vì cấu trúc chắc chắc giúp mộ đá luôn bền vững theo thời gian.

Địa chỉ thi công mộ đá đẹp tại Minh Công Ninh Bình

Địa chỉ làm mộ đá đẹp Minh Công tại Ninh Vân Ninh Bình là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu mộ đá khác nhau.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng mẫu mẫu mã đa dạng với chất liệu đá nguyên khối Thanh Hóa, màu sắc đẹp mắt, giá thành phù hợp với giá thị trường hiện nay, những loại mộ đá như mộ đá xanh, đá Hoa Cương, đá trắng, mộ công giáo, mộ đơn hai mái, mộ ba mái,..

Nếu có gì còn thắc mắc về mộ đá đẹp khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893. Để được tư vấn chi tiết.

13/12/2017 | Lượt xem : 703

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CƯỜNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893